Film Review: ‘The Outlaws’-By Dennis Harvey

สงครามแก๊งค์ Bloody ในกรุงโซลใช้เวลาในการทำ Slapstick ในแอ็คชั่นที่น่าสนใจของ Kang Yoon-seong

ในขณะที่ความโหดร้ายของตำรวจในขณะที่ Slapstick อาจไม่ใช่ถ้วยชาของทุกคนแต่แน่นอนว่ามันจะหัวเราะใน“ The Outlaws” ภาพยนตร์แอ็คชั่นที่น่าตื่นเต้นนี้มีพื้นฐานมาจากการทำสงครามแก๊งค์ในกรุงโซลในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่าดง-ซอกซอกซอกหรือดอนลี (“ รถไฟไปปูซาน”) ในฐานะนักสืบตำรวจมันถูกกฎหมายหรือตาย

ขึ้นอยู่กับพลังงานสูงทั่วไปและขอบที่น่ารักกว่าในชุดแอ็คชั่นที่โดดเด่น-แม้ว่าจะมีความรุนแรงที่ได้รับการปรับแต่งมากมาย-“ The Outlaws” เป็นความบันเทิงมากหากไม่ใช่การออกกำลังกายประเภทแรกผู้อำนวยการคุณลักษณะครั้งแรกของ Kang Yoon-seongมันทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมที่บ้านเมื่อปีที่แล้วและได้เปิดหรือขายให้กับดินแดนนอกชายฝั่งจำนวนมากตั้งแต่คลิกที่นี่เพื่อดูดูหนัง the outlawsหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movie

พล็อตที่ยุ่งเหยิงซึ่งดึงมาจากการดำเนินการ“ Gang Mop-Up” ในปี 2004 โดยตำรวจโซลมีตัวเอกที่สวมใส่ตราของเราที่เกี่ยวข้องกับสึนามิของกิจกรรมทางอาญาของคู่แข่งแก๊งค์เกาหลีจีนและจีน-เกาหลีอยู่ร่วมกันอยู่ร่วมกันในเขตการีบูงตลาดลงจนกระทั่งการมาถึงของผู้อพยพเลือดเย็นสามครั้งนำโดยจางเฉินที่มีผมยาวพวกเขาไม่รู้จักข้อตกลงหรือดินแดนมาก่อนเริ่มต้นจากการเป็นนักสะสมหนี้ที่โหดร้ายพวกเขาเพียงแค่ข่มขู่ทางเข้าสู่การดำเนินงานทั้งหมดจากแก๊งค์ที่จัดตั้งขึ้น

ได้รับมอบหมายให้ติดตามมังกรสีดำเหล่านี้และหยุดการนองเลือดที่เพิ่มขึ้นของพวกเขาคือตำรวจที่สร้างด้วยอิฐ Ma Seok-do (Lee) วัวที่ไม่เคยพบกับร้านค้าจีนที่เขาไม่สามารถทำได้-และจะไม่ลดลงวิธีการดังกล่าวบางครั้งทำให้ผู้บังคับบัญชาของเขาโกรธแต่พวกเขามักจะทำงานให้เสร็จอย่างไรก็ตามจางเฉินยังคงหลบหนีการจับกุมเมื่อขนาดและพลังของแก๊งค์เติบโตขึ้นพร้อมกับความชอบในการกระทำการใช้ความรุนแรงอย่างรุนแรงในการตั้งค่าสาธารณะอย่างกล้าหาญ

 

มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อในภาพยนตร์สองชั่วโมงซึ่งเป็นที่โปรดปรานในสไตล์ที่สูงและจัดการเพื่อค้นหาอารมณ์ขันที่ยุ่งเหยิงและยุ่งเหยิงในการกระทำทางอาญาที่น่ารังเกียจที่สุด (จอมวายร้ายของเรามีความชื่นชอบในการแยกชิ้นส่วนเป็นพิเศษ) มีคุณค่าในการหยั่งรากที่แท้จริงเพียงพอที่นี่เพื่อหลีกเลี่ยงความรู้สึกว่าชีวิตและความตายกำลังเป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับความตื่นเต้นของหน้าจอถึงกระนั้นความยุ่งเหยิงที่อันตรายของ Pic ที่วุ่นวายก็ยังมีอากาศที่คล้ายกับ Preston Sturgesของนักแสดงตลกวงดนตรีบนขอบของความโกลาหล Slapstick กับ Lee การผสมผสานของ Charles Bronson และ William Demarest ซึ่งเป็นพลังที่ไม่หยุดยั้งในขณะที่มีภัยคุกคามอย่างแท้จริงในฉากที่ถูกครอบงำโดย Black Dragons แต่ที่อื่น (โดยเฉพาะในสำนักงานอาชญากรรมที่ร้ายแรง) Kang แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่แท้จริงสำหรับการบรรจุฉากที่มีบทการ์ตูนและธุรกิจที่ได้รับแรงบันดาลใจ

ทุกอย่างได้รับการจัดการอย่างเชี่ยวชาญตั้งแต่การคัดเลือกนักแสดงท่าเต้นไปจนถึงตัวเลือกสถานที่และการออกแบบดังนั้นจึงสมเหตุสมผลอย่างสมบูรณ์แบบว่าเมื่อคนดีหลักและคนเลวได้รับการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายของพวกเขาระยะประชิดจะเกิดขึ้นในห้องน้ำสาธารณะนั่นเป็นวิธีที่ถูกต้องที่จะยุติการกระโดดร่มที่มีองศาเท่ากับมากขึ้นหรือน้อยลงมีเลือดสกปรกและไร้สาระ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *